Phản hồi của bạn

VẺ ĐẸP NÊN THƠ TẠI ĐẢO HÒN MUN

Hệ sinh thái độc đáo và đa dạng của Hòn Mun
Hòn đảo xinh đẹp này nằm ở vịnh Nha Trang, đảo mang cái tên thân thiện bởi nó nằm ở phía Đông Nam nơi có những mỏm đá nhô cao và dựng đứng tạo thành hoang động hung vĩ, mang màu đen giống như gỗ mun.
Đảo Hòn Mun mang nét hoang sơ tuyệt đẹp, không chỉ có thế, nơi đây còn là hòn đảo thơ mộng nhất ở hệ thống đảo Nha Trang. Bạn tới đây không chỉ được ngắm nhìn nét đẹp của biển cả trong xanh nằm bên bờ cát trắng mà bạn còn thỏa sức khám phá hệ sinh thái ở thế giới dưới lòng của đại dương.
 
du-lich-hon-mun-nha-trang_du-lich-viet-hanoi

Với diện tích rộng 160km2, diện tích mặt biển chiếm 122km2, còn lại là diện tích của hòn đảo. Ở phía Đông của đảo là những hang động đá đen, đây là nơi loài chim yến làm tổ. Cùng với địa hình, khí hậu rất thuận lợi, đỏa nằm gần với dòng hải lưu nóng chính là điều kiện thích hợp để các loài san hô, sinh vật biển phát triển. Tới đây, bạn sẽ bị choáng ngợp bởi hệ sinh thái biển đa dạng, đặc sắc. Không chỉ có thế, ở dưới đáy biển, tầm 10m, những rạn san hô và những loài cá đa dạng chủng loại, màu sắc bắt mắt sẽ hiện ra trước mắt bạn. Vì vậy, Hòn Mun giống như bảo tàng sống của các loài sinh vật biển ở trong lòng của đại dương.

Khám phá vẻ đẹp thơ mộng ở Hòn Mun
Đảo Hòn Mun xinh đẹp và hoang sơ sở hữu diện tích 110 ha. Đặt chân tới đảo thông, bạn sẽ ngắm nhìn được cả thành phố biển Nha Trang tuyệt đẹp. Tới Hòn Mun, bằng việc tham gia vào hoạt động du lịch hấp dẫn như lặn biển, ngắm san hô , tới quầy bar nổi … bạn sẽ dễ dàng khám phá vẻ đẹp Hòn Mun. Với nước biển mát, trong, bạn tha hồ nô đùa, tận hưởng cảm giác mát lành và sảng khoái khi tắm biển cùng với bạn bè, gia đình.
 
du-lich-hon-mun-nha-trang

Ngoài ra, hoạt động khiến bạn muốn khám phá nhất, đó là tham quan hệ sinh thái bằng tàu đáy kính. Bạn chỉ cần ngồi ở trên tàu, lênh đênh ra giữa đại dương là bạn dễ dàng nhìn thấy đa dạng sinh thái ở dưới lòng biển như rong rêu, các loài cá, sinh vật biển với kích cỡ và màu sắc khác nhau.
Không những thế, bạn có thể tham gia vào việc khám phá dưới lòng đại dương để ngắm rạn san hô lung linh nhiều màu sắc cùng hệ sinh thái biển đa dạng sắc màu như hải quỳ, cầu gai, các loài cá sắc màu tạo ra khung cảnh đẹp như tranh vẽ. Mọi thứ hiện ra trước mắt bạn khiến bạn phải reo hò, trầm trồ và thích thú.

du-lich-hon-mun-nha-trang

Tới Hòn Mun, bạn được hòa mình vào làn nước xanh, nằm phơi mình trên bãi cát trắng mịn, khám phá hệ sinh thái đa dạng. Liệu Hòn Mun đã phải là điểm lý tưởng để bạn dừng chân nghỉ dưỡng chưa?
Vinh danh Kiwi travel - “Top 10 Doanh nghiệp lữ hành vừa và nhỏ kinh doanh hiệu quả”

Vinh danh Kiwi travel - “Top 10 Doanh nghiệp lữ hành vừa và nhỏ kinh doanh hiệu quả”

04-05-2018 - 08:44 AM

Tại sự kiện, Kiwi travel vinh dự đón nhận giải thưởng “Top 10 doanh nghiệp lữ...

4 LÝ DO KHIẾN BẠN NHẤT ĐỊNH PHẢI ĐẾN BUSAN 1 LẦN TRONG ĐỜI

4 LÝ DO KHIẾN BẠN NHẤT ĐỊNH PHẢI ĐẾN BUSAN 1 LẦN TRONG ĐỜI

05-01-2018 - 11:48 AM

Nếu Seoul mang một vẻ đẹp lộng lẫy xa hoa thì Busan lại đưa bạn tìm về với những...

TẾT CỔ TRUYỀN Ở CÁC NƯỚC CHÂU Á CÓ GÌ HẤP DẪN?

TẾT CỔ TRUYỀN Ở CÁC NƯỚC CHÂU Á CÓ GÌ HẤP DẪN?

05-01-2018 - 11:39 AM

Giống Việt Nam, một số nước như Trung Quốc, Hồng Kông, Singapore, Hàn Quốc,… đều...

MỘT THOÁNG YANGON MYANMAR

MỘT THOÁNG YANGON MYANMAR

05-01-2018 - 11:31 AM

Nếu không kể việc Yangon đã không còn là thủ đô của Myanmar từ tháng 3 năm 2006...