Phản hồi của bạn

Chính sách và quy định

Website kiwitravel.com.vn thuộc quyền sở hữu của CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ DU LỊCH KIWI 

(gọi tắt là KIWI )

THÔNG TIN SỞ HỮU CHÍNH THỨC:

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ DU LỊCH KIWI

Địa chỉ: Số 59, đường số 45, Phường 6, Quận 4, Tp.HCM

Điện thoại: (028) 3825 4640/41/42 Fax: (028) 3825 4636

Email: info@kiwitravel.com.vn

Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh số: 0311366310 do Sở Kế hoạch và Đầu tư TP.HCM cấp ngày 25/11/2011.

Đăng ký thay đổi lần 3 ngày 18/11/2013.

Giấy phép lữ hành quốc tế số: 79 - 939/2018/TCDL - GP LHQT (cấp ngày 17/12/2018).

QUY ĐỊNH CHUNG:

Khách hàng truy cập vào website kiwitravel.com.vn, tức là đồng ý với các điều khoản này sau đây. Nếu bạn không đồng ý, xin vui lòng không sử dụng website.

 1. Trách nhiệm của người sử dụng:

Khi truy cập vào trang web này, bạn đồng ý chấp nhận mọi rủi ro. Kiwitravel.com.vn không chịu trách nhiệm về bất kỳ tổn thất nào do những hậu quả trực tiếp, tình cờ hay gián tiếp; những thất thoát, chi phí (bao gồm chi phí pháp lý, chi phí tư vấn hoặc các khoản chi tiêu khác) có thể phát sinh trực tiếp hoặc gián tiếp do việc truy cập trang web hoặc khi tải dữ liệu về máy; những tổn hại gặp phải do virus, hành động phá hoại trực tiếp hay gián tiếp của hệ thống máy tính khác, đường dây điện thoại, phần cứng, phần mềm, lỗi chương trình, hoặc bất kì các lỗi nào khác; đường truyền dẫn của máy tính hoặc nối kết mạng bị chậm…

 1. Về nội dung trên trang web:

Tất cả những thông tin ở đây được cung cấp cho bạn một cách trung thực như bản thân sự việc. Kiwitravel.com.vn và các bên liên quan không bảo đảm, hay có bất kỳ tuyên bố nào liên quan đến tính chính xác, tin cậy của việc sử dụng hay kết quả của việc sử dụng nội dung trên trang web này. Nột dung trên website được cung cấp vì lợi ích của cộng đồng và có tính phi thương mại. Các cá nhân và tổ chức không được phép sử dụng nội dung trên website này với mục đích thương mại mà không có sự ưng thuận của Kiwitravel.com.vn bằng văn bản.

 1. Về bản quyền:

Kiwitravel.com.vn là chủ bản quyền của trang web này. Việc chỉnh sửa trang, nội dung, và sắp xếp thuộc về thẩm quyền của Kiwitravel.com.vn. Sự chỉnh sửa, thay đổi, phân phối hoặc tái sử dụng những nội dung trong trang này vì bất kì mục đích nào khác được xem như vi phạm quyền lợi hợp pháp của Kiwitravel.com.vn.

 1. Về việc sử dụng thông tin:

Chúng tôi sẽ không sử dụng thông tin cá nhân của bạn trên website này nếu không được phép. Nếu bạn đồng ý cung cấp thông tin cá nhân, bạn sẽ được bảo vệ. Thông tin của bạn sẽ được sử dụng với mục đích, liên lạc với bạn để thông báo các thông tin cập nhật của Kiwitravel.com.vn như việc xác nhận đặt tour, khuyến mại qua email hoặc bưu điện. Thông tin cá nhân của bạn sẽ không được gửi cho bất kỳ ai sử dụng ngoài trang web Kiwitravel.com.vn.

 1. Về việc tải dữ liệu:

Nếu bạn tải về máy những hình ảnh, dữ liệu từ trang này, thì hình ảnh, dữ liệu tải sẽ thuộc bản quyền của Kiwitravel.com.vn và cho phép bạn sử dụng. Bạn không được sở hữu những hình ảnh, dữ liệu đã tải và Kiwitravel.com.vn không nhượng quyền cho bạn.

 1. Thay đổi nội dung:

Kiwitravel.com.vn giữ quyền thay đổi, chỉnh sửa và loại bỏ những thông tin hợp pháp vào bất kỳ thời điểm nào vì bất kỳ lý do nào.

 1. Liên kết với các trang khác:

Mặc dù trang web này có thể được liên kết với những trang khác, Kiwitravel.com.vn không trực tiếp hoặc gián tiếp tán thành, tổ chức, tài trợ, đứng sau hoặc sát nhập với những trang đó, trừ phi điều này được nêu ra rõ ràng. Khi truy cập vào trang web bạn phải hiểu và chấp nhận rằng Kiwitravel.com.vn không thể kiểm soát tất cả những trang liên kết với trang Kiwitravel.com.vn và cũng không chịu trách nhiệm cho nội dung của những trang liên kết.

 1. Đưa thông tin lên trang web:

Bạn không được đưa lên (đặc biệt trong mục bình luận tour), hoặc chuyển tải lên trang web tất cả những hình ảnh, từ ngữ khiêu dâm, thô tục, xúc phạm, phỉ báng, bôi nhọ, đe dọa, những thông tin không hợp pháp hoặc những thông tin có thể đưa đến việc vi phạm pháp luật, trách nhiệm pháp lý. Kiwitravel.com.vn và tất cả các bên có liên quan đến việc xây dựng và quản lý trang web không chịu trách nhiệm hoặc có nghĩa vụ pháp lý đối với những phát sinh từ nội dung do bạn tải lên trang web.

 1. Luật áp dụng:

Mọi hoạt động phát sinh từ trang web có thể sẽ được phân tích và đánh giá theo luật pháp Việt Nam và toà án Tp. Hồ Chí Minh. Và bạn phải đồng ý tuân theo các điều khoản riêng của các toà án này.

CÁC DỊCH VỤ CỦA Kiwitravel.com.vn:

Kiwi hiện đang phục vụ khách hàng qua các dịch vụ chính:

– Dịch vụ du lịch trong nước

Kiwi Travel tổ chức tour tới hầu hết những điểm đến du lịch nổi tiếng trên tất cả mọi miền đất nước với giá cả rất hấp dẫn. Bên cạnh đó, chúng tôi luôn cập nhập những điểm đến mới lạ, chia sẻ những thông tin và kinh nghiệm bổ ích giúp cho hành trình khám phá miền đất mới của bạn thêm hoàn hảo.

– Dịch vụ du lịch nước ngoài

Song song với phát triển du lịch trong nước, Kiwi từng bước giới thiệu đến khách hàng các chương trình du lịch nước ngoài. Chúng tôi tự hào tổ chức thành công nhiều đoàn tour đi Nhật Bản, Đài Loan, Thái Lan, Malaysia, Singapore, Hàn Quốc, Indonesia, Trung Quốc, Hồng Kông, Úc, Châu Âu, Hoa Kỳ…
Đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm chuyên tư vấn và hỗ trợ xin passport, visa, đặt vé máy bay… giúp khách hàng tiết kiệm thời gian và công sức cho các thủ tục khi du lịch nước ngoài. Nhờ vậy, tỷ lệ xin visa luôn cao, khách hàng luôn hài lòng khi lựa chọn dịch vụ tại Kiwi.

GIÁ CẢ CÁC DỊCH VỤ:

Với mỗi dịch vụ được giới thiệu trên website Kiwitravel.com.vn đều được đính kèm giá (niêm yết bằng Việt Nam đồng). Một số dịch vụ chưa có giá (ghi: “Liên hệ”), quý khách vui lòng liên hệ bộ phận kinh doanh của Kiwitravel.com.vn để được hỗ trợ thêm.
Kiwitravel.com.vn cam kết thanh toán với mức giá hợp lý nhất đối với tất cả các loại dịch vụ mà chúng tôi cung cấp. Chúng tôi sẽ không ngừng phát triển và hoàn thiện các dịch vụ để phục vụ quý khách ngày một tốt hơn.

 

PHƯƠNG THỨC THANH TOÁN:

Hiện nay Kiwitravel.com.vn đang sử dụng ba hình thức thanh toán chủ yếu sau:

 1. Thanh toán trực tiếp:

1.1. Thu tiền tận nhà miễn phí:

Nếu Quý khách ở nội thành TP.HCM, nhân viên của Intertour sẽ đến tận nơi để nhận tiền.

1.2. Thanh toán trực tiếp tại công ty

Tiền mặt hoặc thẻ. Xin lưu ý: Kiwi chỉ chấp nhận thanh toán bằng các loại thẻ tín dụng trực tiếp tại máy POS đặt tại trụ sở của Công ty, không chấp nhận thanh toán thẻ theo cách thức online

 1. Chuyển khoản

Quý khách có thể thanh toán chuyển khoản qua hệ thống tài khoản Ngân Hàng

Chính sách Khác